Trường Cao đẳng Long An tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Cán bộ tại Cơ sở Cần Giuộc

03/06/2024

Trường Cao đẳng Long An tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Cán bộ tại Cơ sở Cần Giuộc

 

Sáng ngày 03/6/2024, Trường Cao đẳng Long An đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Cán bộ tại Cơ sở Cần Giuộc. Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ trì của Ông Lê Quốc Hùng- Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Long An, cùng sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Trí -Trưởng Phòng Tổ chức hành chính và cán bộ chủ chốt của Cơ sở Cần Giuộc.

Tại buổi lễ, Ông Lê Quốc Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm cho Bà Nguyễn Thị Phương Dung giữ chức vụ Phó Giám đốc Cơ sở Cần Giuộc. Đồng thời, Bà Nguyễn Thị Phương Dung cũng được trao quyết định kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Bộ Phận Đào tạo, có hiệu lực từ ngày 01/6/2024.

Tiếp theo, Thầy Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Phan Xuân Thiện- Phó Trưởng Bộ phận Đào tạo, điều động đến Bộ phận Tổ chức - Hành chính và giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ phận Tổ chức - Hành chính và phụ trách Bộ phận Tổ chức - Hành chính, kể từ ngày 01/6/2024.

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Cán bộ là sự kiện quan trọng, đánh dấu những bước phát triển mới của Trường Cao đẳng Long An, đặc biệt là Cơ sở Cần Giuộc. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và thể hiện sự quyết tâm của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Cơ sở Cần Giuộc trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ.