Đoàn thanh niên tổ chức vòng loại hội thi Học sinh Sinh viên Duyên dáng Thanh lịch năm 2024

24/01/2024

Chiều ngày 23/01/2024, hội trường của trường đã trở thành địa điểm sôi động với vòng loại hội thi Học sinh Sinh viên Duyên dáng Thanh lịch năm 2024. Sự kiện thu hút đông đảo các bạn học sinh và sinh viên đăng ký tham gia, tạo nên không khí sôi nổi và tràn đầy năng lượng tích cực.

Với số lượng đăng ký ấn tượng, cuộc thi đã diễn ra qua hai vòng thi đồng phục đến trường và trang phục tự chọn. Các thí sinh không chỉ thể hiện vẻ đẹp ngoại hình mà còn chứng minh tài năng và phong cách riêng biệt của mình. Ban giám khảo gồm giảng viên, chuyên gia có kiến thức chuyên môn vững vàng, đã chấm điểm công tâm để chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất.

Chúng ta hãy chờ đón vòng chung kết vào ngày 26 tháng 1 năm 2024, khi 20 thí sinh tài năng nhất sẽ cùng nhau tranh tài để đăng quang tại Hội thi Học sinh Sinh viên Duyên dáng Thanh lịch. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của hội trại mừng Đảng và mừng Xuân Giáp Thìn, hứa hẹn sẽ là một phần quan trọng trong bức tranh văn hóa và giáo dục của trường.

ĐTN