17/03/2023

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2023); Căn cứ Kế hoạch số 16-KH/ĐTN ngày 22/2/2023 về việc Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 26/3. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, sáng ngày 18/3/2023, Đoàn trường tổ chức giải bóng đá HSSV năm 2023 giao lưu giữa 4 Liên Chi đoàn trực thuộc (Cơ sở Chính, Cơ sở Đức Hoà, Cơ sở Cần Giuộc và Cơ sở Đồng Tháp Mười).

Giải gồm 2 nội dung: Bóng đá Nam và Bóng đá Nữ. Giải bóng đá diễn ra thật sôi nổi, hấp dẫn được đông đảo thầy cô và hơn 300 VĐV, CĐV hưởng ứng. Lần đầu tiên Đoàn trường tổ chức giao lưu bóng đá giữa các Liên Chi đoàn trực thuộc.

Giải bóng đá được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực và góp phần giáo dục toàn diện cho HSSV. Rèn luyện ý chí, tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Qua đó tuyển chọn và bồi dưỡng HSSV có năng khiếu về bóng đá tham gia đội tuyển của Trường.

Kết quả: Giải Nhất thuộc về Liên Chi đoàn Cơ sở Đức Hoà, Giải Nhì thuộc về Liên Chi đoàn Cơ sở Chính; đồng Giải Ba là Liên Chi đoàn Cơ sở Đồng Tháp Mười và Liên Chi đoàn Cơ sở Cần Giuộc.

Trong khuôn khổ giải Bóng đá, Đoàn trường có vận động 34 phần quà từ Mạnh thường quân trao cho các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhưng phấn đấu học tập và rèn luyện tốt.