Đoàn trường Cao đẳng Long An đã tổ chức chương trình Họp mặt cán bộ đoàn qua các thời kì

24/03/2023

Nhân dịp kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), ngày 24/3/2023 Đoàn trường Cao đẳng Long An đã tổ chức chương trình “Họp mặt cán bộ đoàn qua các thời kì”.

Tham dự buổi gặp mặt có: Đ/c Lê Quốc Hùng – Phó Bí thư Đảng uỷ Sở LĐ-TB&XH - Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Lê Minh Mẫn – Phó Bí thư Đoàn Khối CQ&DN tỉnh, cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ; Bí thư, Phó Bí thư các Liên chi Đoàn trực thuộc cùng về dự buổi họp mặt.

Tại chương trình, các thế hệ cán bộ Đoàn đã giao lưu thân mật, ôn lại truyền thống 92 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống đoàn kết, gắn bó, cống hiến của thế hệ cán bộ Đoàn trong Nhà trường qua các thời kì cùng những kỉ niệm buồn vui, những nổi niềm trong suốt thời gian tham gia công tác Đoàn. Đồng thời đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, thực tiễn, qua đó góp phần giúp cho thế hệ trẻ ngày hôm nay hiểu biết thêm về những bước thăng trầm trong hoạt động Đoàn trước đây, cũng như những bài học kinh nghiệm bổ ích để thêm niềm tin và trách nhiệm, tiếp tục phát huy tối đa tinh thần tình nguyện, sáng tạo của thanh niên, giúp công tác Đoàn ngày càng phát triển sâu rộng.

Phát biểu tại chương trình, Đ/c Lê Quốc Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những nỗ lực, cố gắng, tâm huyết, cống hiến và thành tích xuất sắc mà Đoàn trường đã đạt được trong suốt chặng đường 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đã qua. Đ/c nhấn mạnh Đoàn trường cần quan tâm đầu tư, chăm lo cho ĐVTN nhiều hơn nữa, đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp; xây dựng những đoàn viên thanh niên ưu tú, vừa hồng, vừa chuyên. Đoàn thanh niên phải có cách làm mới, thu hút mọi tầng lớp thanh niên thông qua các hình thức phù hợp. Và quan trọng nhất là sự tiên phong trong công tác chuyển đổi số.

Chương trình “Họp mặt cán bộ đoàn qua các thời kì" là dịp để các cán bộ Đoàn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bày tỏ sự tin tưởng tuổi trẻ Nhà trường hôm nay và mai sau sẽ tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, xung kích, tình nguyện, sáng tạo, tích cực đóng góp cho sự phát triển của ngôi Trường Cao đẳng Long An.