Đoàn công tác của chính quyền tỉnh OKAYAMA - Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Long An

27/04/2024

Ngày 26/4/2024, Đoàn công tác của chính quyền tỉnh OKAYAMA - Nhật Bản đã có buổi làm việc tại Trường Cao đẳng Long An. Tại buổi gặp mặt, Thầy Lê Quốc Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu đôi nét về lịch sử hình thành, phát triển và định hướng trong thời gian sắp tới của Trường Cao đẳng Long An.

Sau buổi làm việc, đại diện của trường đã đồng hành cùng đoàn công tác trong chuyến tham quan các ngành nghề mà trường đang đào tạo. Trải nghiệm này cho thấy được sự hỗ trợ tốt từ cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Nhật Bản là đất nước phát triển hàng đầu thế giới, được sống và làm việc tại đây là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, văn hoá, con người tại đây cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Chính vì lẽ đó, buổi giao lưu gặp gỡ thật sự có ý nghĩa, nhất là đối với những bạn sinh viên có nhu cầu tìm kiếm một công việc tốt, phát triển tương lai một cách bền vững.

TT-KT-BĐCL