Đoàn Trường Cao đẳng Long An phát động Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 1

17/03/2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2023, được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 19/3/2023, Đoàn Trường Cao đẳng Long An phát động Ngày "Chủ nhật xanh" lần thứ 1 với với hoạt động chăm sóc và vệ sinh các thảm cỏ trong khuôn viên Trường với sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên. Đây là hoạt động nằm trong Công trình thanh niên năm 2023 của Đoàn Trường.

Với mục tiêu không ngừng cải thiện môi trường sống cho học sinh sinh viên, chăm sóc thảm xanh là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Long An với mong muốn giữ gìn và tạo sự trong lành cho khuôn viên Trường, tạo điều kiện thuận lợi phục vụ công tác, học tập, bên cạnh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cán bộ và học sinh sinh viên. Với ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại, phong trào này đã thu hút cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên tham gia.

Trong không khí phấn khởi cùng với sự nhiệt tình của cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên, thảm cỏ xanh nằm giữa hai xưởng Cơ khí và Điện - Điện tử đã được vệ sinh và nhỏ cỏ dại sạch sẽ, hứa hẹn sẽ mang lại cảnh quan đẹp và xanh mát cho khuôn viên Trường trong thời gian tới, đồng thời, cải thiện môi trường sống, góp phần động viên tinh thần học tập và rèn luyện cho học sinh sinh viên.