Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

20/11/2023

Hôm nay, ngày 20/11/2023, ti Trường Cao đẳng Long An din ra bui hp mt chào mng k nim 41 năm Ngày Nhà giáo Vit Nam (20/11/1982-20/11/2023) và công b quyết định, trao chng nhn trường đã đạt tiêu chun kim định cht lượng chương trình đào to ngh cơ đin t.

Đến d bui hp mt, nhà trường vinh d đón tiếp Ông Phm Tn Hòa, Tnh y viên - Phó Ch tch UBND Tnh Long An. Đại din lãnh đạo Đảng y khi các cơ quan và doanh nghip tnh. Đại din lãnh đạo các s: Lao động – Thương binh và Xã hôi; Giáo dc và Đào to; Giao Thông Vn Ti; S ni v; S ngoi v; ban ngành đoàn th tnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo S LĐTBXH, lãnh đạo nhà trường qua các thi k, ging viên, người lao động, cùng vi các đơn v đối tác.

Bui l din ra đầm m, tràn đầy tình cm, không ch là nim vui ca cán b, ging viên và hc sinh sinh viên mà còn là nim t hào ca c h thng giáo dc ngh nghip. Đặc bit, l công b quyết định và trao chng nhn cho Trường Cao đẳng Long An đạt tiêu chun kim định cht lượng chương trình đào to ngh Cơ đin tđim nhn quan trng, chng minh s n lc không ngng ca đội ngũ ging viên trong s nghip đào to gn vi nâng cao cht lượng đáp ng nhu cu ca th trường lao động.

Ngoài ra, Đoàn trường cũng t chc và trao gii thưởng cho chui các hot động văn ngh th thao, cm hoa nhm chào mng ngày Nhà giáo Vit Nam. Đây không ch là dp để hc sinh sinh viên th hin tài năng và đam mê mà còn là dp k nim tôn vinh ngh dy hc, nhng người làm công tác giáo dc ngh nghip, nhng người đang trc tiếp gieo trng và chăm sóc các thế h ch nhân tương lai ca đất nước.