Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Trung Cấp Khóa Học 2021-2023.

22/12/2023

Hôm nay, ngày 22/12/2023 tại Trường Cao Đẳng Long An, một sự kiện trọng đại đã diễn ra - buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên khoá 2021-2023. Đây là một dịp vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa trong cuộc đời của những sinh viên đã nỗ lực suốt thời gian học tập tại trường.

Chương trình buổi lễ được tổ chức trang trọng và truyền thống, thể hiện sự ghi nhận và đánh giá cao về sự nỗ lực không ngừng của hssv trong suốt hành trình học tập. Đại diện của Trường Cao Đẳng Long An và các giảng viên đã gửi lời chúc mừng chân thành và động viên các bạn trước những thử thách và cơ hội mới trong tương lai.

Không chỉ dừng lại ở việc trao bằng tốt nghiệp, Trường Cao Đẳng Long An đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến tương lai nghề nghiệp của sinh viên bằng cách kết hợp với Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Long An tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động. Đây là chương trình thường niên nhằm tạo cơ hội tốt hơn cho tân cử nhân tìm kiếm việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường.

Phiên giao dịch việc làm lưu động đã thu hút sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp địa phương. Điều này không chỉ giúp cho sinh viên có thể thuận lợi lựa chọn doanh nghiệp phù hợp với năng lực và đam mê của mình, mà còn giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn lao động chất lượng, có kiến thức chuyên môn và được đào tạo tay nghề từ Trường Cao Đẳng Long An.

Có thể thấy rõ thông điệp mạnh mẽ mà Trường Cao Đẳng Long An muốn gửi đến sinh viên và xã hội: quan tâm đến việc tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, hướng đến mục tiêu giúp họ thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Sự kiện này cũng là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng của trường trong việc cải thiện chất lượng đào tạo và chắp cánh cho tương lai tươi sáng của các thế hệ sinh viên.

Trên 20 Doanh Nghiệp đến tham dự Phiên Giao Dịch Việc Làm Lưu Động để tuyển dụng tại Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp Hệ Trung Cấp Khóa Học 2021-2023.