15/09/2023

Sáng nay, ngày 15/09/2023 Trường Cao đẳng Long An đón tiếp đoàn cán bộ và chuyên gia đến từ khóa học sáng tạo trong giáo dục nghề nghiệp - AUS4SKILLS. Sự kiện này đã tạo ra một cơ hội quý báu cho việc trao đổi kinh nghiệm với đoàn tham quan và các chuyên gia đến từ nước ngoài.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của thầy Lê Quốc Hùng, hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Long An, cùng với lãnh đạo các phòng ban liên quan. Đây là một cơ hội thú vị để thể hiện sự sẵn sàng hợp tác và trao đổi ý kiến với các chuyên gia đến từ AUS4SKILLS, một chương trình quốc tế nổi tiếng về giáo dục nghề nghiệp.