26/02/2023

Thiết thực kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 09/01 và nhằm tuyên truyền sâu rộng cho HSSV về truyền thống lịch sử cách mạng vẻ vang của HSSV Việt Nam. Hôm nay, ngày 04/01/2022, hơn 100 sinh viên Trường Cao đẳng Long An đã tham gia các hoạt động do Tỉnh đoàn và Hội Sinh viên tỉnh Long An tổ chức.

Các hoạt động bao gồm: Viếng tượng đài "Long An trung dũng kiên cường"; Các trò chơi dân gian diễn ra vào buổi sáng; Họp mặt kỷ niệm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên vào buổi chiều tại Trường Cao đẳng Long An. Các hoạt động diễn ra hết sức sôi nổi, nhiệt huyết và hào hứng với sự tham gia hơn 300 HSSV đến từ 5 Trường: Trường Đại học Kinh tế - Công nghiệp Long An, Trường Đại học Tân Tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Long An, Trường THPT Hà Long và chủ nhà đăng cai tổ chức là Trường Cao đẳng Long An.

Thông qua các hoạt động đẩy mạnh phong trào "Sinh viên 5 tốt", phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn Hội vững mạnh. Trong khuôn khổ các hoạt động, BTC đã trao 10 suất học bổng cho sinh viên Trường Cao đẳng Long An, mỗi suất 1 triệu đồng.