TRƯỜNG CAO ĐẲNG LONG AN HĂNG HÁI CHUNG TAY THỰC HIỆN “TẾT TRỒNG CÂY”

03/03/2024

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Sáng ngày 29/02/2024, Lễ phát động Tết Trồng Cây Đời Đời Nhớ Ơn Chủ Tịch Hồ Chí Minh diễn ra tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe – Trường Cao đẳng Long An.

Tham dự sự kiện Ông Nguyễn Đại Tánh - PGĐ Sở Lao Động Thương Binh - Xã Hội; Thầy Lê Quốc Hùng - Hiệu trưởng Trường cùng cán bộ, viên chức, giảng viên của trường cùng tham gia làm cho buổi lễ thêm trang trọng và hoành tráng.

Cũng trong dịp này, các bạn học sinh sinh viên cũng hòa chung vào hoạt động. Góp một phần sức của mình để tạo nên một môi trường học tập trong lành, đồng thời gửi gắm thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường và xây dựng một xã hội xanh, sạch đẹp.