Trường Cao đẳng Long An tổ chức Hội thảo Đào tạo phối hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp và thành lập Hội đồng tư vấn nghề Cơ điện tử

26/02/2023

Ngày 12/01, Trường Cao đẳng Long An tổ chức Hội thảo Đào tạo phối hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp; thành lập Hội đồng tư vấn nghề Cơ điện tử đây là cơ hội tốt cho HSSV và cả Doanh nghiệp. HSSV sẽ được tiếp cận với kiến thức, kỹ năng cập nhật của ngành nghề; cơ hội trải nghiệm thực tế tại nơi làm việc để tự tin và sẵn sàng ở môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp; định hướng nghề nghiệp tốt; cơ hội có thu nhập khi thực tập tại doanh nghiệp; cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Doanh nghiệp sẽ giảm chi phí liên quan đến tuyển dụng, tiếp cận được với ứng viên tốt, phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp; tiết kiệm thời gian, chi phí đào tạo lại sau khi tuyển dụng; giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động hiện tại.

Về phía Nhà trường, góp phần giúp đơn vị nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp để xây dựng và thiết kế nội dung chương trình đào tạo phản ánh đúng yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp; khai thác tốt các cơ sở vật chất, thiết bị và công nghệ của Doanh nghiệp.
Dịp này, trường còn ký bản ghi nhớ phối hợp với 4 doanh nghiệp trong việc liên kết đào tạo nghề Cơ điện tử.

Tin Tức Sự Kiện